วันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ตราสัญลักษณ์ (Logo) เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี วันสถาปนา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี 3 มิถุนายน 2537

ผู้ชนะการออกแบบ: นศ.ภ.อภิสิทธิ์ สีลาพัฒน์  นักศึกษาเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 4

สามารถ download ตราสัญลักษณ์ได้ ในรูปแบบพื้นหลังสีขาว หรือพื้นหลังโปร่งแสง ตามไฟล์แนบด้านล่าง

ผู้ประกาศ : นางสาวิตรี สอนพงษ์ (20 พฤศจิกายน 2561 ,08:54 | ถูกแก้ไขล่าสุดเมื่อ 4 ธันวาคม 2561 ,14:17 โดย ดร.ฐิติเดช ลือตระกูล)

1. logo 25 ปี pharUBU พื้นหลังสีขาว
2. logo 25 ปี pharUBU พื้นหลังโปร่งแสง