Faculty of Pharmaceutical Sciences, Ubon Ratchathani University
รศ.ดร.วิภาวี เสาหิน

ตำแหน่ง : รองศาสตราจารย์
Email : wipawee.s@ubu.ac.th
เบอร์โทร : 045353630

คุณวุฒิ

1997 Ph.D. (Pharmaceutical Sciences) The Robert Gordon University, Aberdeen, ประเทศสหราชอาณาจักร
1990 เภสัชศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยขอนเเก่น, ประเทศไทย

สมาชิกองค์กรวิชาชีพ

2016 - ปัจจุบัน สมาชิก เภสัชกรการอุตสาหกรรม
1990 - ปัจจุบัน สมาชิก สภาเภสัชกรรม

สาขาความเชี่ยวชาญ

นำเสนอผลงานในที่ประชุมวิชาการ

Poster Presentation (National)

2018 เเสวง วัชระธนกิจ, วิภาวี เสาหิน การเรียนการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลางแบบ modified flipped classroom (MFC) เรื่องความคงสภาพของยาในรายวิชารูปแบบยาเตรียม 1 Thai Pharmacy Education Conference 2018:Current Issues and Trends in Pharmacy Education Chiangmai University

ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด

April 9th,2019

ติดต่อ รศ.ดร.วิภาวี เสาหิน

วันที่ 27 กันยายน 2563

เรียน รศ.ดร.วิภาวี เสาหิน

* กรุณาอย่าโพสข้อความก่อกวน หรือข้อความหมิ่นประมาท