Faculty of Pharmaceutical Sciences, Ubon Ratchathani University

ตำแหน่ง : ผู้ปฏิบัติงานบริหารชำนาญงาน
Email : thunyalak.t@ubu.ac.th
เบอร์โทร : 045353611

การศึกษา

วิทยาการคอมพิวเตอร์ - (2009)

ผู้บันทึกข้อมูลบุคคล: นางสาวนิธินันท์ ปวะบุตร
ผู้บันทึกข้อมูลงานวิจัย: นายวุฒิพงศ์ จันทร์พันธ์

ติดต่อ นางสาวธัญญลักษณ์ ทิวัตถ์กุลภรณ์

วันที่ 15 กันยายน 2562

เรียน นางสาวธัญญลักษณ์ ทิวัตถ์กุลภรณ์

* กรุณาอย่าโพสข้อความก่อกวน หรือข้อความหมิ่นประมาท